Mở rộng những chân trời

Khám phá một đại dương tràn ngập những lựa chọn về hiệu suất, không gian và sự tinh tế trên một mẫu du thuyền động cơ Fountaine Pajot. Mang đến những màn trình diễn xuất sắc trên biển, những sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp của tầm nhìn bao quát trên tổng thể nội thất hút mắt, sự tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, công năng ấn tượng và sự an toàn đẳng cấp thế giới. Bước lên thuyền trải nghiệm sự ấn tượng khi sức mạnh gặp gỡ cái đẹp, mở rộng tầm nhìn của bạn vớidu thuyền động cơ Fountaine Pajot và đừng nhìn về phía sau.

MOTOR YACHTS

Catamaran Power 67

TẬN HƯỞNG NIỀM VUI NƠI BIỂN CẢ TRÊN DU THUYỀN ĐÍCH THỰC

Du thuyền Power 67 kết hợp thế mạnh của thuyền hai thân chạy động cơ với kinh nghiệm chế tạo du thuyền buồm hai thân hạng sang và du thuyền chạy động cơ từng chiến thắng nhiều giải thưởng quan trọng của Fountaine Pajot.

Giá phiên bản tiêu chuẩn: Liên hệ 098 115 2255

Catamaran Motor Yacht MY5

PHONG CÁCH ĐƯƠNG ĐẠI, KHÔNG GIAN VÀ NIỀM VUI

Sở hữu khu vực lái nóc và kích thước phòng ngủ Chủ thuyền ấn tượng nhất so với các du thuyền khác cùng phân khúc. Với những đường nét năng động, thiết kế mang đậm tính đương đại và phần mũi khác biệt, MY5 ấn tượng bởi kiểu dáng đẹp và những màn trình diễn nổi bật trên biển.

download brochure

Catamaran Motor Yacht MY6