Với những cải tiến về thân vỏ, quý vị có thể lựa chọn nhiều loại màu hơn cho các mẫu du thuyền mà Vietyacht phân phối độc quyền.

Du thuyền chỉ có màu trắng?

Du thuyền không chỉ có màu trắng mà đa phần du thuyền đều có màu trắng. Điều này được lý giải bởi hai nguyên nhân chính: màu trắng giảm hấp thụ nhiệt nên khiến hệ thống điều hòa ít phải hoạt động hơn ở những tàu cỡ lớn; màu sơn trắng cũng dễ thay đổi theo thời gian. Bên cạnh đó, màu trắng cũng là gam màu nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thư thái.
Về mặt mỹ thuật, hầu hết các du thuyền sang trọng đều có lớp vỏ tàu làm từ sợi thủy tinh. Quá trình chế tạo khá phức tạp bởi nó cần một cái khuôn, sau đó các công nhân sẽ đổ epoxy (hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite, có khả năng kháng nước và tính kết dính cao nên epoxy thường được sử dụng trong ngành công nghiệp chất phủ bề mặt) và đặt các lớp sợi thủy tinh.

Lớp epoxy ban đầu sẽ trở thành bề mặt ngoài của thuyền. Ở công đoạn này, hãng chế tạo thường trộn màu sơn trắng với epoxy để ngăn việc sơn các màu khác. Dĩ nhiên, họ có thể trộn các màu sắc khác cùng với epoxy nhưng công đoạn này sẽ làm phát sinh thêm nhiều quy trình khác phức tạp hơn. Do đó, việc sản xuất du thuyền thường chỉ lựa chọn màu sơn trắng để tiết kiệm chi phí và thời gian.

Màu trắng cũng giúp che giấu một số khiếm khuyết của thuyền và khi được trộn lẫn cùng epoxy trên lớp phủ, nó sẽ giúp lớp sơn trụ lâu hơn trước tác động của sóng biển và thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên không phải 100% du thuyền đều chỉ sơn màu trắng, bởi vẫn có những ngoại lệ nhất định.

Du thuyền có thể có những màu gì?

Với những mẫu du thuyền mà Vietyacht phân phối độc quyền, những màu sắc hiện có cho các mẫu du thuyền là 10 màu sắc khác nhau:

Những màu sắc thân vỏ của du thuyền

Vietyacht – nhà phân phối độc quyền du thuyền JEANNEAU, PRESTIGE,  FOUNTAINE PAJOT tại Việt Nam.

Email: info@vietyacht.vn | Website: http://vietyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255