Mẫu du thuyền hạng sang PRESTIGE 520 lần đầu tiên có mặt tai Việt Nam đã được bàn giao tới tay chủ nhân tại thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 11 vừa qua. Phải nói rằng thị trường du thuyền Việt Nam đang dần trở nên đông vui hơn bao giờ hết.

Với sự giàu có ngày càng tăng của thế hệ thượng lưu Việt Nam, đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế của cả nước, tậu du thuyền đã và đang dần trở thành một xu hướng.

Mới đây, thương hiệu Vietyacht, nhà phân phối độc quyền 06 thương hiệu du thuyền tại Pháp và Ý tại thị trường Việt Nam, đã bàn giao du thuyền PRESTIGE 520 – một mẫu du thuyền siêu sang đã từng chiến thắng nhiều giải thưởng quốc tế, với giá khởi điểm từ 1,6 triệu đôla (tương đương khoảng 36 tỉ đồng).

Mẫu du thuyền thuộc phân khúc sang trọng với chiều dài 16,11 mét gồm có 03 cabin, khu vực bếp và phòng khách.

Theo một nghiên cứu của Statista Đức. Việt Nam hiện nay có khoảng 12 330 triệu phú vào năm 2018 và con số ước tính đạt tới 15 780 vào năm 2023.

Bên cạnh đó, chuyên gia bất động sản toan cầu Knight Frank dự đoán rằng có 142 người Việt Nam có tài sản ròng trên 30 triệu đôla.

Số lượng cá nhân với tài sản ròng cao ở Việt Nam được đánh giá là tăng trưởng nhanh so với thế giới – có thể đạt tới 31% trong vòng 5 năm tới.

Bà Phạm Thị Báu – Giám đốc của Vietyacht chi nhánh Sài Gòn, chia sẻ rằng, người Việt đã quan tâm tới thị trường du thuyền hơn trong vòng 10 năm trở lại đây nhưng họ thường mua lại những mẫu du thuyền đã qua sử dụng vì thời gian đó chưa có đơn vị bán ủy quyền trong nước. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam hiện nay đã có 2 đơn vị làm điều này, bà Báu chia sẻ.

Nhu cầu mua du thuyền chính hãng tăng rất nhanh, đơn cử là đơn vị Vietyacht đã bán được hơn 20 mẫu du thuyền nhập khẩu chỉ trong vòng 2 năm vừa qua.

Trong thời gian tới, sẽ có thêm 1 mẫu PRESTIGE 520 cập bến và 1 mẫu du thuyền sang trọng hơn sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Theo đánh giá của những đơn vị phân phối du thuyền chính hãng, mặc dù thị trường du thuyền khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng nhu cầu mua du thuyền là khá lớn. Tính hữu dụng của du thuyền là một đặc điểm được người mua chú trọng hơn cả.

Bà Báu cho biết, những chủ nhân du thuyền thường sử dụng chúng để tổ chức các bữa tiệc cá nhân, những cuộc họp chứ không chỉ đơn giản là cho thuê du thuyền mà thôi.

Hiện nay, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp tour du thuyền cá nhân đang dần trở nên phổ biến hơn và cũng khá dễ dàng để tìm kiếm, đơn cử như đơn vị VietyachtClub.

Bến thuyền của VietyachtClub tại Tuần Châu, Hạ Long

Nguồn: Vietnamnews.vn 

Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu thuyền PRESTIGE 520 cũng như các mẫu thuyền khác do Vietyacht phân phối độc quyền tại Việt Nam từ 6 thương hiệu: Prestige, Fountaine Pajot, Jeanneau, Ferretti Yachts, Riva và Pershing. Vui lòng liên hệ công ty Du Thuyền Việt – Vietyacht:

 

Email: info@vietyacht.vn | Website: http://vietyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255

Showroom du thuyền: Tổ 95 khu Đồn Điền, phường Hà Khẩu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh