Tháng 1 năm 2022, Vietyacht đã ký kết hợp đồng cung cấp du thuyền với MY WAY HẠ LONG INVESTMENT AND HOTEL tại khách sạn 5 sao huyền thoại Caravelle Sài Gòn. 

Hợp tác giữa Vietyacht và MyWay Hạ Long

Nhà phân phối du thuyền chính hãng số 1 Việt Nam – Vietyacht đã ký kết hợp đồng cung cấp du thuyền với My Way Ha Long Investment & Hotel. Sự hợp tác này là bước đệm quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ đặc quyền 5 sao cho những cư dân MW Luxury Halong tương lai. Trong đó hành trình khám phá, thưởng ngoạn Vịnh kỳ quan thiên nhiên thế giới trên những du thuyền đẳng cấp bậc nhất của Vietyacht được nhập khẩu trực tiếp từ Ý và Pháp là dịch vụ hấp dẫn đáng mong chờ.

Với mong muốn kiến tạo nên một dự án căn hộ hàng hiệu bậc nhất, những kiến trúc sư tài hoa đã dành trọn tâm huyết kiến tạo không gian sang trọng với những căn hộ có tầm nhìn hướng biển cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp. Từng hạng mục của dự án căn hộ hàng hiệu “MW Luxury Halong – Trải nghiệm nghệ thuật sống” đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, vừa đáp ứng chuẩn không gian sống 5 sao, vừa giữ trọn hơi thở và tinh hoa văn hoá của mảnh đất di sản.

Sự kiện được kỳ vọng sẽ không chỉ góp phần thúc đẩy sự phát triển sôi động của phân khúc bất động sản hạng sang tại Quảng Ninh vốn còn nhiều dư địa, mà còn nâng tầm vị thế cho thành phố Vịnh trong tương lai, khi ngày càng nhiều thương hiệu quốc tế uy tín hội tụ về đây.

MW Luxury Halong

My Way Hạ Long Investment & Hotel mong muốn đem đến tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cao cấp hàng đầu thế giới dành riêng cho những chủ nhân xứng tầm. Dự án sở hữu những căn hộ hạng sang với phong cách kiến trúc và nội thất hòa trộn giữa vẻ đẹp sang trọng, tinh tế phong cách châu Âu cùng tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao. Đây là dự án sở hữu địa thế đắc địa tại Ngã 5 Cột đồng hồ – “Tháp Rùa” của TP Hạ Long với tầm nhìn ôm trọn vịnh kỳ quan.

Với tiêu chuẩn quản lý và vận hành 5 sao từ WorldHotels, cư dân sống tại dự án MW Luxury Halong sẽ được tận hưởng hàng loạt dịch vụ đặc quyền. Điều đặc biệt tại MW Luxury Halong là những dịch vụ này không chỉ giúp cư dân tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn, thư thái mà còn đem đến sự cảm nhận tinh tế, chỉn chu trong mỗi tiện ích; mang lại “Trải nghiệm nghệ thuật sống” đầy cảm hứng.